Tìm kiếm

Chữa bệnh vẩy nến

Lão nhà quê23/09/20181

CHỮA TỪ TRONG RA: – Tẩy giun sán

Theo Thiên Y: Bệnh VẨY NẾN có thể do loài sán lá gan gây nên. Sán lá gan có nguồn gốc từ các động vật dưới biển. Vì vậy chúng vẫn duy trì tập quán là đi ăn hay động dục vào các ngày GIÁP – ÂT. Hoặc ngày trăng tròn, hoặc các ngày GIÁP – ẤT trùng ngày 13 – 14 – 15 – 16 âm lịch.

Vì vậy tiêu diệt sán lá gan cần uống thuốc vào đêm các ngày Quý – Giáp – Ất âm lịch, nếu được trùng ngày trăng tròn là quá tuyệt vời.

22h đến 22h30 bạn uống một liều thuốc tẩy giun sán có bán sẵn ở các hiệu thuốc. Mỗi tối một liều để trị sán lá gan

Những ngày này, uống thuốc mới diệt được nó. Mỗi đêm uống một liều tẩy sán, uống 3 đêm, 3 liều. Sau 21 – 28 ngày nên nhắc lại 3 liều, 3 đêm cho khỏi hẳn, vì trứng giun sán còn trong cơ thể tiếp tục sinh trưởng trở lại, cần tiêu diệt cho triệt để.

Có đến x% người bị bệnh vẩy nến là do loài sán này gây nên. Nếu không bị run sán thì uống cũng không hại gì.

CHỮA TỪ NGOÀI VÀO: – TẮM MUỐI

Hàng ngày ngâm tắm bằng nước muối ấm nóng. Tác dụng chính là tạo một lớp ION hóa bề mặt da, vì sau khi lau khô, nước tắm bằng muối, mặt da chỉ còn lại lớp muối cực mỏng, giúp tạo tính dẫn điện, tăng cường kích thích hoạt huyết dưới da. Khi da được mềm, khí huyết, các mao mạch dưới da lưu thông đến tận bên ngoài cùng của mặt da sẽ tự nó diệt các vi sinh, nấm mốc sâm lược làn da của bạn.

Cách tắm: Trẻ nhỏ lấy chậu to cho 1 bát (bát dùng để ăn cơm) muối đầy, pha với 15 lít nước nóng ấm hơn bình thường 2 – 4 độ. Trẻ lớn hơn 30 lít với 2 bát muối. Bồn tắm 60 lít nên cho 4 bát muối. Cho bệnh nhân ngâm tắm trong đó khoảng 15 – 20 phút hàng ngày.

Với nhà có điều kiện nên lau qua rồi bôi thật đẫm dầu dừa toàn thân, xoa thật kỹ cho dầu dừa ngấm sâu vào trong da. Nếu tích cực làm thì tuần đầu tiên ngày ngâm tắm 2 lần, xoa kỹ dầu dừa 4 lần. sau 7 ngày là có kết quả. Từ tuần thứ 2 tắm 1 lần/ngày, xoa dầu dừa 2 lần/ngày. sau 30 ngày là gần như khỏi hẳn. Duy trì việc ngâm tắm nước muối hàng ngày, da càng ngày càng bóng đẹp.

Nhưng nói thật hầu hết bệnh nhân làm thấy đỡ rồi lười, hay bỏ qua, lại bị lại, nặng hơn, lúc này thì vô phương cứu chữa.

Để nguyên nước muối trên người, không tráng rửa lại nước thường. Có một số bệnh nhân không đợi được ngày trăng tròn, họ cứ mở lịch trọn các ngày Quý – Giáp – Ất để uống mỗi tối một liều tẩy run sán và họ cho biết cũng rất hiệu quả.

Theo khuyến cáo của các nhà chuyên môn y học. sau 3 – 4 tuần, nên uống tiếp đợt nữa để các chứng gian sán, còn lại trong cơ thể bị đào thải hoàn toàn.

Trong thời gian này bạn nhất thiết phải làm bài “Viêm gan B gan C” để thông mạch, nhuần gan, ấm thận. Hỗ trợ cho việc mềm da tăng sức đề kháng. Tắm muối xong không tráng lại nước thường mà lau khô mặc quần áo luôn.

Bác Hùng Y – Vi Diệu Nam Dược

 

Xem thêm >> văn khấn gia tiên trước khi đi chùa, nguyên tắc vàng nuôi con khỏe của bác hùng y, bac hung y

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

GẤC HOÀNG ĐẾ

GẤC HOÀNG ĐẾ

GẤC HOÀNG ĐẾ Quả gấc mọc từ nhánh gần gốc nhất, gọi gấc nếp vì quả này bụ bẫm đẹp mã và nhiều dinh dưỡng nhất, thường được dùng để…

admin29/11/20210
20 – 11  CỦA LÃO NHÀ QUÊ

20 – 11  CỦA LÃO NHÀ QUÊ

Theo thông lệ hàng năm, cứ đến ngày chủ nhật, ngay trước ngày 20 tháng 11 là dân làng chúng em lại tập trung đông đủ trước đình làng, tổ…

admin20/11/20210
TẶNG QUÀ NGƯỜI KHIẾM THỊ

TẶNG QUÀ NGƯỜI KHIẾM THỊ

Cuối mùa Covid, thu nhập của người thường còn khó khăn, huống chi người tàn tật và khiếm thị, họ túng thiều vô cùng. Tuy nhiên chúng ta chắc chắn…

admin18/11/20210
Làm bài thuốc của Lão Nhà Quê như vớ được bùa

Làm bài thuốc của Lão Nhà Quê như vớ được bùa

Bệnh nhân đến phòng khám tại số 90 Đốc Ngữ chia sẻ: - Mấy năm này tôi không phải dùng kháng sinh nữa, mỗi lần cảm thấy mệt mỏi là…

admin19/11/20210
VÌ SAO TÔI KHÔNG ĂN THỊT CHÓ

VÌ SAO TÔI KHÔNG ĂN THỊT CHÓ

Trong hành trình tri ân từ Hà Nội vào Huế, chúng tôi đi viếng các nghĩa trang liệt sĩ và rất may mắn chúng tôi được vào chùa C. L.…

admin15/11/20210
NÁM MẶT MỤN THỊT TRÊN MẮT VÀ MẶT

NÁM MẶT MỤN THỊT TRÊN MẮT VÀ MẶT

1 – Lá tía tô 1 nắm giã nát với một chút muối, làm mặt nạ đắp mặt khoảng 20 – 30 phút, rửa sạch bằng nước ấm nóng pha…

admin13/10/20210

Bình luận

Viết bình luận của bạn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

TỪ KHÓA ĐƯỢC TÌM NHIỀU NHẤT

1900.636.578