CHỮA BỆNH TAI BIẾN ĐỘT QUỴ

tai biến đột quỵ, lão nhà quê, vi diệu nam

Phòng tránh:

Vỡ mạch máu não với người huyết áp cao, áp dụng bài “Suy giãn hỏng van tĩnh mạch, huyết khối” vừa làm vững chắc thành mạch, đánh tan các cục huyết khối. Bài “Chữa các bệnh về tim” khả năng hạn chế tối đa Đột quỵ. Kết hợp 2 bài này với nhau còn có tác dụng hỗ trợ bệnh huyết áp cao, xơ vữa động mạch.

Cấp cứu:

Khi gặp người “Tai biến” hay “Đột quỵ”, lấy kim hoặc đầu mũi dao nhọn, trích dưới “đáy” dái tai trái, nặn ra 1, 2 giọt máu hoặc làm cả 2, tai trái trước, tai phải sau, là bệnh nhân sẽ tỉnh lại, lúc đó đưa đi viện cấp cứu. Khả năng cứu sống trên 90% mà không để lại di chứng.

Tuyệt đối cấm:

Bấm vào huyệt dưới gốc 2 lỗ mũi (điểm trên cùng của nhân trung) sẽ làm bệnh nhân nặng thêm.

Việc trích 10 đầu ngón tay, 10 đầu ngón chân, mất quá nhiều thời gian, bệnh nhân có thể chết vì nhiễm trùng máu.

Không bế, khiêng sốc bệnh nhân lên quá mạnh, làm mạch máu vỡ nặng thêm. Phải hết sức nhẹ nhàng đưa lên cáng, đưa đến bệnh viện cấp cứu càng sớm càng tốt.

cao dứa tre, lão nhà quê

 

Cao dứa tre ( bài  SUY GIÃN HỎNG VAN TĨNH MẠCH HUYẾT KHỐI)  đặc biệt hiệu quả, giữ nguyên được tính chất, dược liệu nhờ quá trình nấu ở áp suất thấp, nhiệt độ sôi <65 độ C

CHỮA TAI BIẾN ĐỘT QUỴ TỪ BÊN TRONG

1 – Tiên lạc: Công dụng hàn nối các mạch máu bị tổn thương, phục hồi hoạt động của não. Người xưa gọi là thần dược. Cách uống Tiên lạc 3 lọ/ngày, sáng 2 lọ. chiều 1 lọc. uống 7 ngày nghỉ 3 lại uống tiếp 7 ngày nghỉ 3 ngày có thể uống nhiều đợt mới có kết quả.

Cao dứa tre: Công dụng của lá tre làm vững chắc thành mạch máu để không bị vỡ, không bị tổn thương khi huyết áp lên cao. Công dụng của dứa tẩy sạch mảng bám thành mạch, hỗ trợ làm tan các cục máu đông. khoảng 5 – 7 gam pha với nước nóng, uống 2 lần trong ngày. Uống 4 ngày nghỉ 3 ngày lại uống 4 ngày, nghỉ 3 …

Tinh chất tỏi dấm: Công dụng chấn thống ổn định thần kinh tim, không đập loạn xạ, hạ huyết áp ngay sau khi uống 30 phút, đánh tan các cục máu đông, thông mạch, tiêu viêm nhiễm trùng trong máu.  Uống 3 lần/ngày 20cc/lần, 5 ngày nghỉ 2 ngày, sau 3 tuần uống 2 lần/ngày và 4 ngày nghỉ 3 ngày.

3 loại thảo dược này, có thể uống trong cùng một ngày, thời gian có thể cách nhau 30 – 60 phút cho mỗi loại.

CHỮA TAI BIẾN ĐỘT QUỴ: TÁC ĐỘNG TỪ BÊN NGOÀI.

Theo phương pháp của Gs, Ts Bùi Quốc Châu, lăn bụng cũng có thể có hiệu quả với não bộ. Chúng tôi đã thử và nó thực sự có hiệu quả với rất nhiều người, thời gian điều trị có khi chỉ bằng 1/3 ¼ so các phương pháp đông tây y khác. Các bạn có thể thử theo cách sau:

Ngày 1 – Làm theo video “CỘT SỐNG” và video “CỔ VAI GÁY”, tác dụng thông mạch toàn bộ cột sống, điều hòa khí huyết trên, dưới của cơ thể. Lần lượt xoa nhiều, kỹ “Rượu gừng” rồi lăn dọc 2 bên cột sống, nghỉ 10 phút xoa nhiều “Kinh lạc vương” rồi lăn 2 bên cột sống. Nghỉ 10 phút rồi xoa nhiều kỹ “Gấc hoàng đế” rồi lăn 2 bên cộng sống như trên. … Xem kỹ Video nhiều lần trước khi thực hiện. Ngày chỉ được phép làm 1 lần, 3 lượt như trong Video.

Nếu có máy mát sa có thể mát sa toàn bộ đầu khoảng 3 – 5 phút.

Ngày 2 – Làm theo Video “TỰ CHỮA NỘI TẠNG” xoa thật kỹ nhiều “Gừng Massage”, lăn đường giữa bụng từ mu thẳng lên ức đếm từ 1 đến 30. Lăn tréo từ khớp háng bên trái lên ức, cũng đếm từ 1 đến 30. Lăn tréo từ khớp hàng bên phải lên ức cũng đếm từ 1 đến 30. Lực ấn vừa phải, nặng quá sẽ đau bệnh nhân, nhẹ hời hợt thì không có tác dụng nhiều. Nghỉ 10 phút xoa nhiều, kỹ “Kinh lạc vương” rồi cũng lăn như trên, nhưng lần này đếm từ 1 đến 45. Nghỉ 10 phút rồi xoa nhiều, kỹ “Gấc hoàng đế” và cũng lăn như trên, nhưng lần này đếm từ 1 đến 60.

Nếu bạn đã học diện chẩn thì có thể phối hợp thêm lăn mặt vào lúc nghỉ giữa hai lần xoa day thuốc và lăn, khoảng 3 – 5 phút/lần

Ngày 3 làm như ngày 1.

Ngày 4 làm như ngày 2 cứ thế lần đổi nhau làm 6 ngày, nghỉ 3 đến 4 ngày rồi lại làm lại từ đầu như trên.

Phương pháp này không thể khẳng định 100% mà nó chỉ có thể hiểu quả 9/10 bệnh nhân và khỏi khoảng 80% trong 1 – 2 tháng đầu tiên.

Nếu có đủ kiên nhẫn đọc, xem kỹ nhiều lần, bạn hoàn toàn có thể thành công mà không tốn kém nhiều.

Chúc các bạn có thừa kiên nhẫn và trí tuệ.

Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *