CHỮA BỆNH KIẾT LỴ

Lão nhà quê18/07/20190

Nóng trong, kiết lỵ, táo bón, đại tràng, đầy hơi, hay trung tiện.

Khốn nạn cái thân tôi, cả nhà tôi bị đi kiết ông ạ! Mỗi ngày đi nhiều lần. Bụng quặn đau, mà mỗi lần ra được tí tí, rất khó chịu.

Lão Nhà Quê: “Ô hay sao lại cả nhà bị bệnh giống nhau thế, hay là ma làm?”.

- Bị cả tháng nay rồi ông ạ! Đầu tiên là tôi, rồi đến vợ tôi và cuối cùng là 2 đứa con tôi. Đi mấy viện, xét nghiệm, thử phân, thử máu các kiểu. Nào thuốc, nào men vi sinh, nào kiêng, nào phòng tránh các kiểu,... hết thuốc vẫn thế.

Lão Nhà Quê: “Cúng chưa? Đi xem thầy chưa? Cả nhà bị là nguy hiểm lắm đấy!”.

- Ma cái con khỉ, bà nhà tôi đi xem, thầy bảo: “Cúng lễ sẽ khỏi. Mất mấy triệu, mà vẫn thế”.

Lão Nhà Quê: “Thầy cúng không đúng rồi, phải lấy sản phẩm kiết lỵ, bày lên bàn thờ nhà thầy, cúng ma kiết lỵ mới được”.

Thì ra ông chồng ăn nhiều thịt chó, uống rượu đểu, nóng quá. Hai đứa con thì do uống nhiều kháng sinh trị ho, cũng quá nóng. Còn bà vợ, chắc do mắng chồng, chửi con cay độc quá nên bị quả báo.

Lão Nhà Quê nói: “Dĩ độc vi độc - lấy độc trị độc”, ông ra hàng thịt chó, xin cho tôi 40 cái là mơ về đây, lá mơ ở đấy linh nghiệm lắm đấy. Cứ bảo khi sáng, mua thịt chó ở đây, mà về thấy thiếu lá mơ, là nó cho”.

Thế mà ông ấy tin răm rắp làm theo. Chỉ có điều khi về ông kể nó mắng cho một trận: - Ế bỏ mẹ! Từ sáng đến giờ, có ai mua bán gì đâu. Phải xùy tiền ra, nó mới bán cho.

Lão Nhà Quê cười ha hả:

- Bịa chuyện cho có vẻ quan trọng, huyền bí chứ lá mơ lông chó nào chẳng giống lá mơ lông nào. Mua ở đâu, hái ở đâu chẳng được. Vì lúc đó trưa rồi, chợ quê không bán hàng nữa, chỉ có ra hàng thịt chó thì mới có lá mơ thôi. Tôi bảo ông lấy ra 4 cái bát, nam 7, nữ 9 lá mơ, thái chỉ thật nhỏ, bỏ vào từng bát. Mỗi bát lấy 2 lòng đỏ trứng gà (bỏ lòng trắng đi), cho tý muối vào, đánh cho đều. Chiên rán lên, vừa chín tới, ăn luôn, mỗi người một suất.

Chỉ có điều khi xong thì không phân biệt được cái nào 9 lá, cái nào 7 lá nữa. Thực ra 7 lá, 9 lá, 12 hay 15 lá đều được. Cả nhà nó vừa ăn, vừa lấm lét nhìn lão, rất nghi hoặc.

Mấy hôm sau tôi hỏi: “Thế nào rồi?”.

Ông ấy trả lời: "Bình thường, cả nhà bình thường rồi ông ạ! Mà thế nào, trước đây, tôi và 2 thằng cu, táo bón nặng lắm, tự nhiên bây giờ lại hết hoàn toàn”.

Đời thế đấy! Thầy thuốc, thầy cúng, viện lớn, viện nhỏ không chữa được.

Chỉ cần

2 lòng đỏ trứng gà + 15 - 20 lá mơ lông (thái chỉ thật nhỏ) + muối đánh đều lên, chiên rán lên vừa chín tới rồi ăn luôn. Làm 4 ngày nghỉ 3 ngày  đến khi mát ruột, mát gan, mát cả long thể, linh hồn người hay cáu bẳn.

Với các bé còn quá nhỏ vài tháng tuổi. Bạn có thể lấy 7 hoặc 9 là mơ, giã nát, cho thêm chút nước, rồi lại chắt, gạn nước trong đó, cho bé uống vài thìa. Ngày 1– 2 lần đến khi khỏi hẳn.

Nóng trong, kiết lỵ, táo bón, đại tràng, đầy hơi, hay trung tiện đều khỏi cả.

Chuyện của lão bán nước, dưới gốc đa đầu làng.

 

 

Lưu ý: Chiên trứng lá mơ bằng mỡ lợn và nên ăn trước bữa ăn sáng để đạt hiệu quả tốt nhất

 

CÁCH UỐNG BỘT SẮN DÂY HIỆU QUẢ

Mát gan, mát ruột, mát tâm can.

Lấy 1 cái cốc thủy tinh đổ nước vào theo liều lượng định uống, đánh dấu vào điểm nước đầy. Chia cốc nước ra làm hai thật đều nhau. Đánh dấu điểm giữa và điểm đầy của cốc.

Cho 3 – 5 thìa ăn cơm đầy, bột sắn dây và lượng đường tùy thích. Đổ nước lọc, nhiệt độ trong phòng, đến điểm giữa cốc. Ngoáy cho tan đường, tan bột sắn dây, rồi đổ nước đang sôi sùng sục, vào đến điểm đầy cốc. Vừa đổ vừa đánh cho đều. Vắt 1/2 đến 1 quả chanh vào, vừa uống vừa nhấm nháp.

Hiệu quả tốt hơn các cách uống bột sắn khác, gấp 5 lần, cho các bệnh: Nóng trong, kiết lỵ, đi ngoài phân sống, trĩ nội, trĩ ngoại, đầy hơi, giãn cơ, các bệnh co cơ, hay bị chuột rút,...

Kiểu uống bột sắn dây cân bằng âm dương của Lão Nhà Quê, dành tặng những người thân yêu.

Trân trọng!

 

Xem thêm >> bài lá bàng bác hùng y, hiếm muộn chậm chửa tịt đẻ bác hùng y, bài viêm gan b viêm gan c của bác hùng y

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LÃO NHÀ QUÊ VỚI HÀNG CHỤC NGÀN CA VÔ SINH HIẾM MUỘN

LÃO NHÀ QUÊ VỚI HÀNG CHỤC NGÀN CA VÔ SINH HIẾM MUỘN

Không trực tiếp chữa cho ai, mà vẫn nhận được hàng ngàn lời cảm ơn, của các cặp vợ chồng hiếm muộn. Không chỉ trong nước mà có cả những…

0
DẦU DỪA LÃO NHÀ QUÊ - THUỐC CỦA LÃO NHÀ QUÊ BÁC HÙNG Y

DẦU DỪA LÃO NHÀ QUÊ - THUỐC CỦA LÃO NHÀ QUÊ BÁC HÙNG Y

(Bài “LÃO DẦU DỪA” và “CHỮA BỎNG SIÊU HIỆU NGHIỆM”, “CHĂM SÓC DA TẮM TRẮNG NẮNG HÈ”...) Thành phần: Dầu dừa nguyên chất Công dụng: Chữa bỏng, viêm nhiễm phụ…

0
DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT (Tỏi – Lá tre tươi – Dứa (thơm)

DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT (Tỏi – Lá tre tươi – Dứa (thơm)

Tỏi – Lá tre tươi – Dứa (thơm). Hiện dịch sốt xuất huyết đang lan ra ở một số tỉnh miền tây Nam Bộ, vì vậy các bạn cần lưu…

0
CHỮA BỆNH TAI BIẾN ĐỘT QUỴ

CHỮA BỆNH TAI BIẾN ĐỘT QUỴ

CHỮA BỆNH TAI BIẾN ĐỘT QUỴ Phòng tránh: Vỡ mạch máu não với người huyết áp cao, áp dụng bài “Suy giãn hỏng van tĩnh mạch, huyết khối” vừa làm…

1
TỰ CHỮA NỘI TẠNG ( HƯỚNG DẪN CHỮA U XƠ U NANG)

TỰ CHỮA NỘI TẠNG ( HƯỚNG DẪN CHỮA U XƠ U NANG)

TỰ CHỮA NỘI TẠNG   Với phương pháp hoàn toàn mới: Làm ấm dãn cơ, lưu thông mạch máu, lưu thông hệ thần kinh … Khi khí huyết, kinh lạc…

0
HỘI CHỨNG HẬU 2 VẠCH

HỘI CHỨNG HẬU 2 VẠCH

Các bạn thân mến! Trong thời gian qua hầu hết các bạn sử dụng 3 2 2, điều trị Ép không đều về 1 vạch trong vòng 3 – 4…

0

Bình luận

Viết bình luận của bạn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

TỪ KHÓA ĐƯỢC TÌM NHIỀU NHẤT

1900.636.578