BỐC BÁT HƯƠNG CÓ HIỆU NGHIỆM KHÔNG?

bốc bát hương có hiệu nghiệm không, lão nhà quê

Cháu chào bác và mọi người!

Gia đình cháu nghèo, 1 ngôi nhà chui ra chui vào không có, phải đi ở trọ, trước đây gặp tai họa nhiều vô cùng, nhưng cháu vẫn luôn tin vào tổ tiên ông bà nhà mình, tin lời Bác nên cả nhà đã quyết định bốc bát hương cách đây 2 tháng.

Từ ngày bốc bát hương, tiền tài cháu chưa thấy thay đổi gì để gia đình bớt khổ, nhưng cháu thấy gia đình mình vượt qua được tai hoạ một cách thần kỳ ạ:

Em trai cháu làm công nhân công trình, lỡ tay làm rơi đồ từ trên cao, làm hỏng đồ của chung cư, phải đền gần 150 triệu. Cháu bắt đầu nghi ngờ, hay là do bốc bát hương, nên tai hoạ giáng xuống gia đình mình?

Số tiền ấy, gia đình cháu làm sao đền nổi?

Thật kỳ diệu, ông sếp (không hề thân) của em cháu đã đứng ra giải quyết giúp, cuối cùng em cháu không phải đền đồng nào cho chung cư, tất cả đều do bảo hiểm đền bù ạ. Và cũng thật may là lúc đó em cháu không gây thiệt mạng đến ai ạ.

Giờ cháu đã hiểu rằng, may mắn là khi chúng ta bình an. Còn tiền ư? Nếu chăm chỉ lao động thì sẽ có.

Và điều may mắn nhất đối với cháu, đó là được biết đến Bác!

Gia đình cháu xin cảm ơn Bác rất rất nhiều ạ!

Có 1 điều cháu luôn lo sợ và lăn tăn, đó là bố cháu là con út, nhưng cháu đã lỡ “tham”, khuyên bố bốc tận 5 bát hương. (Cháu đã đọc kỹ bài bốc bát hương của Bác nên mới dám làm như vậy).

Nhưng cháu thấy nhiều gia đình con thứ chỉ bốc 3 bát, chỉ con trưởng mới bốc 5 bát thôi.

Thật sự là bốc 5 hay 3, quan trọng là do Tâm của mình, nhưng chắc ít nhà nào con thứ mà lại bốc 5 bát như nhà cháu. Cháu cũng sợ người ta bàn ra tán vào nữa ạ. Nếu bốc 3 bát vẫn hiệu nghiệm, thì cách này có lẽ sẽ tránh được lời không hay của mọi người, vì họ hàng nhà cháu vẫn còn cổ hủ lắm ạ.

Giả sử sau này gia đình cháu có nhà mới, thì cháu bốc lại 3 bát hương thôi có được không ạ? Như vậy có thất lễ với các cụ không ạ? Cháu vẫn muốn được nghe lời khuyên từ Bác để an tâm hơn ạ.

Cảm ơn Bác và mọi người đã dành thời gian đọc bài viết dài này của cháu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *