BÀI THUỐC VỚI GỪNG

Lão nhà quê19/09/20181

- Này thiên hạ đang đồn ầm lên là có một thầy rất giỏi ông ạ! Bệnh gì cũng chữa được, tất tần tật: vi trùng, uốn ván, kiết lị, đau lưng mỏi gối, xơ gan cổ trướng, lao phổi, suy tim, suy thận, ung thư… Ông có biết là ai không? Bài gì mà hay thế không biết. Tay này chắc phải là siêu nhân, tiên ông trên trời giáng xuống hay Bồ tát hiện thân ông ạ!

- Chuyện nhỏ, tưởng gì, ông gặp tôi là đúng người rồi. Đây cầm lấy!

- Dây thừng à? Làm sao cái này có thể chữa được hàng ngàn bệnh khác nhau được? Áp dụng thế nào? Hầm lấy nước hay đốt lấy than uống?

- Đứng trên ghế, 1 đầu vắt vào xà nhà, 1 đầu quấn vào cổ xong đạp cái ghế ra xa. Bách bệnh tiên tan vạn bệnh tiêu trừ, hồn về tiên cảnh. Bệnh gì tồn tại với bố được?

- Ba que đểu giả, dạy mãi mà không thành người tử tế được. Tôi đang nói ông đấy, ai hỏi cái gì cũng BÀI THUỐC VỚI GỪNG. Nó là thuốc tiên à? Dốt nát thì thú nhận đi đồ đần độn.

- Mày toàn chữa bệnh quỵt tiền thì lần này chữa bằng dây thừng là đúng rồi. BÀI THUỐC VỚI GỪNG bản thân nó không chữa được bệnh nào cả mà nó chỉ làm ấm thận lên cho quả thận không bị héo, khô lạnh. Khi thận ấm lên thì các bệnh tự hết:

+ Đổ mồ hôi tay - lạnh tay chân, cước khi gặp mưa lạnh...

+  Hay bị cảm, sổ mũi, dị ứng, đau bụng khi ăn đồ lạ...

+ Nóng trong, mụn nhọt, mẩn ngứa...

+ Nhức mỏi chân tay khi thay đổi thời tiết, đau khớp...

+ Mất ngủ, ho gió ho khan, ho không rõ nguyên nhân…

+ Tụt huyết áp, rối loạn tiền đình, thiếu máu não...

+ Hậu sản: Là sau khi sinh bị cảm, cúm, ốm sốt…gây nên mệt mỏi, biếng ăn, đắng miệng, sút cân…

- Thằng nào làm đông y mà chẳng biết. Nhưng chữa như của tao có mà ăn c. Lấy cám ra mà ăn à? Bốc thuốc, châm cứu, chữa gan, chữa tim thì mới có ăn chứ. Mày có trả tiền bao giờ đâu cho mày bài chữa gốc cho khỏi tất cả các bệnh trên lần sau đỡ đến quấy rầy, hiểu chưa?  Ghi vào và đọc 7 lần cho kỹ cho thuộc, thực hiện cho đúng.

Sản phẩm gừng muối mật ong Lão Nhà Quê

Cách chữa:

*Cách chữa: 10g gừng tươi đập dập + 2g muối + 150 - 200 ml nước đun nhỏ lửa từ ban đầu đến lúc sôi đun thêm 3 - 5 phút. Rót ra cốc cho 15 - 20g mật ong uống nóng trước khi đi ngủ. Uống 5 ngày nghỉ 5 ngày, làm như vậy 3 tháng. 


Lưu ý: Trước khi đi ngủ làm xong uống luôn rồi lên giường đi ngủ. Với người huyết áp cao uống khi vừa ngủ dậy. Người đi làm ca đêm, sáng về uống xong rồi ngủ.

- Sau 1 - 2 tháng sức khỏe thay đổi rất nhiều, thâm quầng mắt, đau bụng do ăn đồ lạ, mẩn ngứa, thận suy, thận yếu...đều khỏi.

- Sau 3 tháng nên nghỉ 1 tháng. Sau làm lại như trên 3 tháng.

- Sau 30 – 45 ngày của lần 2, làm lại lần 3. Nếu làm đúng làm đủ, xin giã từ các bệnh kể trên. Nếu còn thì chắc chắn làm sai mà tao chắc mày đọc không thuộc bài, làm không đúng, hiểu chưa?

Lưu ý: Trong bài có muối, dẫn cái nóng ấm xuống thận vì vậy không sợ bốc hỏa làm cho ngu đần như thầy thuốc đểu phát biểu. Gừng làm nóng ấm, muối dẫn cái nóng ấm đó vào thận, mật ong với gừng giúp thông mạch, nước dẫn các chất trên đi sâu vào từng mạch máu nhỏ li ti. Khi quả thận ấm nóng thì tự nhiên gan mát xuống, các bệnh bắt nguồn từ gan hết, thận ấm thì lọc máu sạch hết cặn bẩn, bổ sung khí trong huyết làm cho hồng hào. Hết các bệnh:

- Đổ mồ hôi tay, chân - lạnh tay chân, cước khi gặp mưa lạnh...

- Hay bị cảm, sổ mũi, dị ứng, đau bụng, khi ăn đồ lạ…

- Nóng trong, mụn nhọt, mẩn ngứa...

- Nhức mỏi chân, tay, khi thay đổi thời tiết, đau khớp...

- Mất ngủ, ho gió, ho khan, ho không rõ nguyên nhân…

- Tụt huyết áp, rối loạn tiền đình, thiếu máu não...

- Hậu sản: Là sau khi sinh bị cảm, cúm, ốm sốt… gây nên mệt mỏi, biếng ăn, đắng miệng, sút cân...
-

Không cần dây thừng, chữa bệnh, diệt dốt.

GHI CHÚ & CHÚ Y: Đun nhỏ lửa (đun to lửa uống sẽ bị nhiệt nóng trong). Với người huyết áp cao nên uống vào buổi sáng. Sau 3 lần 5 là huyết áp cực ổn định.

 

 

Xem thêm >> bài thuốc trứng gà mật ong nghệ, bài thuốc chữa viêm da cơ địa của bác hùng y, bài lá bàng của bác hùng y

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chữa sỏi thận từ quả dứa

Chữa sỏi thận từ quả dứa

Theo thống kê có khoảng 10-14% người Việt có sỏi thận.Nguyên nhân dẫn đến nhiều người Việt bị sỏi thận là do Việt Nam nằm trong vùng nhiệt đới nên…

0
ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN LÃO NHÀ QUÊ

ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN LÃO NHÀ QUÊ

Các bạn học viên được ưu đãi với giá đặc biệt GỪNG MASSAGE - KINH LẠC VƯƠNG - GẤC HOÀNG ĐẾ Giá gốc 1.950.000 bộ. Học viên được mua với…

0
THĂM TẶNG QUÀ CƠ SỞ KHAI THÔNG CỘT SỐNG THANH HÓA

THĂM TẶNG QUÀ CƠ SỞ KHAI THÔNG CỘT SỐNG THANH HÓA

Các bạn học viên thân mến! Chúng ta cùng cầu chúc cho bạn Minh và gia đình thành công. Cầu chúc cho nhiều bệnh nhân Thanh Hóa biết được cơ…

0
LỚP HỌC KHAI THÔNG CỘT SỐNG NGHỆ AN!

LỚP HỌC KHAI THÔNG CỘT SỐNG NGHỆ AN!

LỚP HỌC KHAI THÔNG CỘT SỐNG NGHỆ AN! Khép lại lớp học Khai thông cột sống tại Thành phố Vinh với sự hoan hỷ của tất cả các học viên.…

0
HỌC VIÊN LỚP KHAI THÔNG CỘT SỐNG - HỘI NGƯỜI MÙ NGHỆ AN

HỌC VIÊN LỚP KHAI THÔNG CỘT SỐNG - HỘI NGƯỜI MÙ NGHỆ AN

Các bạn thân mến. Những bạn trong tấm hình dưới đây đều là Những học viên rất tuyệt vời. Các bạn tại cơ sở hội người mù tỉnh Nghệ An.…

0
CUỘC THI

CUỘC THI "TÌM TÊN CHO EM" - Tiếp theo  CHUYỆN CỦA NGÂN

 CUỘC THI "TÌM TÊN CHO EM" - Tiếp theo  CHUYỆN CỦA NGÂN   Tự tay chỉ dẫn và trao "Chứng nhận" cho cái sự làm đẹp đến là đơn giản…

1

Bình luận

Viết bình luận của bạn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

TỪ KHÓA ĐƯỢC TÌM NHIỀU NHẤT

1900.636.578