❤️MÓN QUÀ CON GÁI LẤY CHỒNG XA DÀNH TẶNG BỐ MẸ❤️

Em là một cô gái sinh ra ở Bắc Giang, lấy chồng Thái Bình, đã từng sống ở Hà Nội 10 năm (hộ khẩu vẫn còn ở Hà Đông), nhưng hiện tại lại đang làm việc và định cư tại Từ Sơn – Bắc Ninh (chuẩn 1 chốn 4 quê).

Phận con gái lấy chồng xa, nhà lại neo người nên mỗi khi bố mẹ ốm là em lại trăn trở vì không thể về chăm bố mẹ hàng ngày được, tiền thì cũng không có để cho bố mẹ. May thay, ngày đó khoảng cuối 2019 hay đầu năm 2020 gì đó, Lão Nhà Quê có mở lớp K5 Cột sống, em liền đăng ký ngay và đi học, với mong muốn lúc đó là về chữa cho Mẹ cái bệnh đau lưng, đau khớp,đau đầu mất ngủ, rối loạn tiền đình của mẹ. 

Sau khi học xong, em phi luôn về quê và người đầu tiên em làm cho đó là Mẹ. Ngay tối hôm đầu sau khi làm xong, mẹ em đã ngủ ngon lành đến sáng, ngày hôm sau, mẹ không còn cảm giác nhà quay cuồng khi nằm võng nữa. Thấy có tác dụng, mẹ em vui lắm và muốn con gái làm cho đủ liệu trình, nhưng mà vì em ở xa, lại con nhỏ nên cố gắng lắm cũng chỉ làm cho mẹ 3 buổi thôi, mẹ cũng cảm thấy đỡ rất nhiều và không uống thuốc Hoạt huyết dưỡng não hàng ngày nữa. Vì công việc bận rộn nên em chưa chữa tiếp được cho mẹ.

 Cuối năm 2020, sau khi về ăn Tết dài dài, em quyết định chữa cho mẹ đủ liệu trình 9 buổi (3 ngày nghỉ 3) cho mẹ khỏi hẳn đi, may mắn được các cụ phù hộ, từ đó đến nay mẹ em không bị bệnh Rối loạn tiền đình hành hạ nữa, bệnh đau khớp từ hồi trẻ cũng được cải thiện rõ rệt.

Biết được khoá học có hiệu quả, nên khi Lão mở tiếp khoá U Xơ K7, em lại bon chen đăng ký ghi danh, một lần nữa em lại được thực hành chữa nhân xơ tuyến giáp cho mẹ em, và khi đi siêu âm lại chỉ còn 1 xíu,  Bác sĩ bảo không phải lo lắng nữa.

Tháng 3 năm ngoái, Bà Nội em về với Ông Nội và các cụ Tổ tiên, sau đó hai tuần, em trai của Ông Nội e cũng ra đi. Bố em là con trai, cháu trai nên việc hiếu sẽ không tránh khỏi tiếp xúc trực tiếp với khí hàn lạnh sâu. Khi công việc xong xuôi, bố em mới cảm thấy khó chịu trong người (trước đây bố em là người rất khoẻ, ít ốm đau bệnh tật mặc dù đã thay khớp háng kim loại trong người), tự nhiên bị tắc một bên mũi không thở được, cảm giác có gì đó chèn vào rất khó chịu. Bố đi viện khám thì bệnh viện họ bảo là bố e có 1 cái Polyp rất to ở trong mũi nó vẫn đang có dấu hiệu phát triển nên cần nhập viện mổ gấp. Bố bảo mẹ về lấy quần áo đồ dùng để làm thủ tục nhập viện, lúc ra ngoài mẹ liền gọi cho con gái – là em, sau một hồi động viên, mẹ vào thuyết phục bố là từ từ hãng mổ, để về con gái xử lý cho trước đã, bố lại bảo:

– Không sao đâu mổ nội soi tí là xong, 1-2 ngày là được ra viện ấy mà, mấy năm trước cũng mổ rồi đây nhưng trước thì nó bé, giờ to hơn tí thôi.

( À, hoá ra ngày xưa bố đã mổ rồi, nhưng khi bị nhiễm hàn khí âm cái polyp đó mọc lại chăng), sau một hồi bàn bạc, hai ông bà dắt nhau về và đặt niềm tin nơi con gái 😍.

Thế là vừa vui mừng vừa lo lắng, em lên kế hoạch về chữa bệnh cho Bố, tiện thể chữa luôn bệnh chảy nước mắt sống cho Mẹ. Từ hôm đó, buổi sáng em thu xếp việc nhà, cơm nước để sẵn cho con zai đi học về ăn,11h em lái xe từ Bắc Ninh về đến Bắc Giang nhà bố mẹ em là gần 12h, ăn cơm cùng bố mẹ xong nghỉ ngơi đến khoảng 1h chiều, em khai thông cột sống bằng Bộ Ba Xương Khớp cho bố, tiện thể cũng làm luôn cho mẹ và chữa chảy nước mắt sống cho mẹ theo video chữa các bệnh về mắt của Bác Hùng. Sau đó em lấy nước lá bàng cho bố ngậm, súc họng, rồi lấy bông thấm nước lá bàng nhét vào lỗ mũi có Polyp, và dặn bố cứ khô lại nhỏ lá bàng, còn bên ngoài em lấy bông tẩy trang thấm đẫm Gấc Hoàng Đế đắp lên mũi cho bố và cũng dặn mẹ cứ bông khô mẹ lại nhỏ Gấc HĐ cho bố. Khi đó em có biết chút ít Diện Chẩn nên em dán cao cho bố bộ Tiêu viêm tiêu độc + bộ vị Mũi và có chụp lại gửi zalo bảo Bố tối trước khi đi ngủ, cắt cao dán theo hình nhưng chắc bố em không làm bảo khó lắm.

Ba ngày liên tiếp đều như vắt chanh, cứ 11h em xuất phát từ Bắc Ninh về Bắc Giang và 2 giờ chiều khi làm xong để bố mẹ chợp mắt 1 lúc là em lại lên xe về Bắc Giang, hết 3 ngày bố e đã thấy dễ thở hơn, ngày ấy em mua có mỗi 1 chai nước bàng,  mình bảo bố để dành nước bàng xịn này để nhỏ mũi, còn súc họng thì ra cổng vặt lá bàng đun súc họng. Bố thấy có hiệu quả nên bố lấy lá bàng về cho mẹ đun vài chai cất tủ hết lại đun, dùng lại thành nghiện. Em bảo ngày nhỏ mũi khoảng 4 – 5 lần thì bố em nhỏ cả chục lần luôn.

 Sau khi nghỉ 3 ngày em lại về làm tiếp cho bố mẹ, em nhớ như in hôm đó là buổi thứ 6 của liệu trình, đúng ngày hôm đó em phải ra HN làm Visa từ 8h sáng ( công ty em phân phối hàng cho đi du lịch TQ nhưng mình phải tự đi làm Visa). Vì đông nên em phải chờ đợi đến gần 12h mới xong và vội vã phi từ HN về thẳng Bắc Giang tranh thủ ăn dọc đường, về đến nhà Bố Mẹ e đã đi ngủ, nhưng mẹ e vẫn dậy cho e làm Khai Thông Cột Sống. Lúc đang làm cho mẹ thì bố cũng dậy đi làm việc và tự ái không thèm làm nữa, bảo không làm sớm, giờ đến lúc đi làm việc rồi thì lại chữa…bla bla ( bố em ở nhà nấu rượu và làm vườn thôi nhưng giờ giấc cũng chuẩn chỉnh lắm), mẹ thì bảo bố làm đi mất công con nó đi từ BN về…, nói thật lúc đó em cũng tủi thân ghê gớm, đến giờ khi ngồi viết lại những dòng này mà cảm xúc lại ùa về và nước mắt em vẫn rơi. Lúc đó bố em không nói gì và đi xuống dưới nhà, nhưng bố âm thầm căn giờ em làm xong cho mẹ thì bố lại lên làm, và rồi cứ thế bố mẹ hợp tác nên liệu trình 9 buổi hoàn thành một cách xuất sắc, cả bố và mẹ em đều khoẻ, vì ” nghiện ” nước bàng nên sau khi hết liệu trình bố em vẫn đun nước bàng súc họng và nhỏ mũi, vậy mà cái Polyp trong mũi biến đi đâu từ bao giờ không hay biết trong sự ngỡ ngàng không nghĩ nó lại vi diệu đến thế…

Con xin gửi lời biết ơn đến Lão Nhà Quê – Bác Hùng đã dạy cho chúng con các chữa bệnh bằng pp khai thông cột sống và các bài thuốc đơn giản dễ làm và bộ Ba Xương Khớp cực kỳ hiệu nghiệm. Biết ơn các anh chị em phòng khám đã hỗ trợ giúp đỡ em trong thời gian học để em tự tin chăm sóc sức khoẻ cho người thân mình️.

Con xin kính chúc Bác cùng gia đình và toàn thể Công ty Vi Diệu Nam có thật nhiều sức khoẻ, ngày càng có nhiều bài thuốc hay để giúp đỡ được thật nhiều người.

Yêu thương và Biết ơn \!

Chia sẻ của bạn Thảo Đỗ

https://www.facebook.com/groups/laonhaque/posts/1678878406253070/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *